HANOI UNIVERSITY OF TECHNOLOGY - ADVANCED PROGRAM - K52


  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!!

  leo
  leo
  Monitor
  Monitor

  Number of posts : 53
  Age : 29
  Registration date : 2008-06-18

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Empty Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!!

  Post by leo on Wed Jul 23, 2008 1:05 am

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Tu_suo12

  Khoa học tâm lư chứng minh trong bản thân mỗi con người luôn tồn tại 1 thứ, “không ít th́ nhiều, không hiện th́ ẩn”, gọi là “tính cá nhân”- personality @_@. Chính cái này khiến bạn muốn được thể hiện bản thân, muốn người khác chú ư đến ḿnh, Hay đơn giản là cảm thấy vui khi ai đó khen một thứ ǵ đó “thuộc” về bạn- Có thể nói những từ “my, mine” (của tôi, thuộc về tôi) có ư nghĩa rất quan trọng v́ nó đóng dấu cái gọi là sở hữu cá nhân. Chính v́ thế mà tớ lập topic này- “show off your things”, để cho ai muốn “khoe” ǵ th́ vào đây “khoe” với mọi người. Có thể khoe bất cứ thứ ǵ của bạn mà bạn muốn mọi người biết. Sẽ không có bất cứ sự chê bai dè biểu hay nói đểu chọc khoáy kiểu “”thằng này thật là khoe khoang làm phách” hay “cái này ai chả có thế mà cũng khoe được, bày đặt” >_<. Cái PC cài Vista OS siêu đẹp của bạn, chiếc mobile đa năng của bạn, đứa em dễ xương của bạn, cô bạn gái rất xinh và ngon của bạn, cái áo đẹp mới mua của bạn, căn pḥng trọ của bạn ,hay ngôi nhà dưới quê của bạn (tuy không hiện đại nhưng đối với bạn nó rất “đẹp”) … (Nói thiệt tớ rất thích về quê mùa gặt lúa để nh́n thấy những cánh đồng rộng tít tắp vàng ươm có mấy con trâu đang gặm cỏ, nhưng không có cơ hội T__T. Ai có post đi! ). Tóm lại là những thứ ǵ bạn cảm thấy vui và tự hào khi chia sẻ với mọi người, hay đơn giản là muốn mọi người biết thêm về ḿnh.
  Mùa hè chán chả có ǵ làm nên bày tṛ nhố nhăng để mọi người tham gia cho vui thôi. Gọi là giữ liên lạc với nhau!. Dĩ nhiên là tớ lập topic này nên xin được làm người đầu tiên “show hàng” cho cả lớp xem ^_^. “Hàng” ngon, chất lượng tốt, mọi người xem xong đừng chảy nước dăi!!!


  Last edited by leo on Wed Jul 23, 2008 9:26 am; edited 1 time in total
  leo
  leo
  Monitor
  Monitor

  Number of posts : 53
  Age : 29
  Registration date : 2008-06-18

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Empty Re: Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!!

  Post by leo on Wed Jul 23, 2008 1:34 am

  Và thứ mà lớp trưởng khoe khoang là cái điện thoại Nokia 3250 Xpress Music. Nguyên bản em nó đây.

  Black Version

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Nokia312

  Red Version

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! 325011  Và con của em đây

  Full Black Edition (màu đen tuy đẹp nhưng truyền thống quá + dễ xước nên em không thích)

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Dsc00015

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Dsc00014

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Dsc00013

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Dsc00018

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Dsc00012

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Dsc00111

  Yellow Paper Edition (cái ông ngồi trước cổng trường ḿnh dán cho em hở bao nhiêu chỗ, xấu lắm mọi người đừng dán ông này)


  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Dsc00311

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Dsc00313

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Dsc00314

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Dsc00315

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! 21072011

  Dưới đây vài đánh giá So sánh N3250 với một số điện thoại "hot" tầm trung trên khác thị trường

  N3250 XM & SE W810 (ảnh được chụp bằng N6300 2.0 Mp nhưng cho chất lượng đáng chê dừng ở mức "chia sẻ vui vui")

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Hinh_a10

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Hinh_a13

  không hổ danh là chị em của "nữ hoàng nhạc số" đ́nh đám, W810 thuộc series WALKMAN của Sony Ericsson được sự hỗ trợ kỹ thuật rất lớn của hăng "mẹ" SONY đem lại một trải nghiệm âm nhạc thực sự ấn tượng cho người nghe và cũng là điểm nổi bật nhất của ḍng máy W. Khi nghe bằng tai nghe của SE, âm thanh trở nên trong và rơ, giọng rất ấm, không hề rè, nghe rơ cả bass, trible, instrumal, không chê vào đâu được, thuyết phục được những tay nghe nhạc "tai khó". Máy ảnh 2.O Mp nhờ mẹ Sony cũng đem lại những bức ảnh cho chất lượng khá tốt trong điều kiện đủ sáng, hơn hẳn N3250.

  ảnh chụp bằng N3250 thiếu sáng mờ, bị nhiễu h́nh, màu sắc u ám

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! 25062010

  So sánh với W810 cho những bức ảnh rơ nét, màu sắc tươi sáng, hoàn toàn có thể in ra được (2 kiểu này khác nhau, có thể nh́n vào 2 tay của tớ đă có sự thay đổi)

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Dsc00210

  Thiết kễ gọn gàng bắt mắt kiểu thanh Bar và giao diện nghe nhạc Walkman rất đặc trưng của SE cùng với một màn h́nh sáng đẹp long lanh rất đáng khen góp phần ghi điểm thêm cho ḍng máy này để trở thành một lựa chọn đáng "đồng tiền bát gạo"; đặc biệt đối với các chị em (có 2 phiên bản là white và Black). Tuy nhiên khi đặt cạnh N3250 với h́nh dáng hơi thô và nam tính, W810 tỏ ra thua kém về mặt âm lượng của loa (thât sự rất khó để so sánh được chất lượng loa của 2 máy này, nếu nghe băng tai nghe W810 được 10 th́ N3250 cũng phải 9). Thực sự W810 hoàn toàn có thể cho được âm thanh loa khá to, rơ và rất hay trong pḥng kín nhỏ, Nhưng vẫn không thể so với N3250. Series Xpress Music của Nokia đến nay đă có khá nhiều loại máy rất đa dạng và đều gây được cảm t́nh với người dùng về chất lượng âm nhạc, nhưng có thể nói người anh cả N3250 dù ra đời sớm nhất vẫn chứng tỏ được khả năng nghe nhạc rất đỉnh, đặc biệt là chất lượng âm thanh nghe bằng loa hơn hẳn những người em cũng rất tài năng (hơn hẳn ông anh cả về nhiều mặt) của ḿnh. Dễ hiểu v́ sao đến nay N3250 vẫn được nhiều người đánh giá là một trong những máy di động loa nhạc tốt nhất trên thị trường, thực sự có thể sánh với "1 bộ loa mini di động" với âm thanh to vào hàng "khủng" nhưng nghe vẫn rất ấm, rơ, vang mà không rè và đặc biệt là có cả tiếng Bass (giả lập) rất đă tai, thỏa măn nhu cầu chia sẻ âm nhạc với mọi người xung quanh!!!
  N3250 XM & N6300 GOLD EDITION ( ảnh được chụp bằng W810 2.0Mp cho chất lượng khá tốt, màu sắc chuẩn)

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Dsc00112

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Dsc00113

  N6300 là một trong những máy điện thoại đă từng "làm mưa làm gió" trên thị trường di động khi luôn nằm trong top 10 những điện thoại được tiêu thụ mạnh nhất (nhiều tháng liền đứng nhất) và cho đến nay vẫn được rất nhiều người lựa chọn sử dụng v́ những ưu điểm của nó. Rơ ràng điểm nổi bật nhất của ḍng máy này là kiểu dáng thiết kế đẹp mắt rất thời trang, mỏng gọn trong ḷng bàn tay, vỏ máy bằng hợp kim Inox sang trọng với màn h́nh 16triệu màu sáng rộng, sắc nét đẹp không thể chê được (Nếu chấm N6300 10 điểm về h́nh thức th́ N3250 chỉ được 4 đến 5 điểm,chủ yếu nhờ kiểu dáng xoay độc đáo. Cũng dễ hiểu v́ N3250 là đời máy khă cũ với thiết kế mạnh mẽ dành cho nam ). Ngoài ra, bàn phím N6300 cũng rất dễ sử dụng, máy có đầy đủ các tính năng đa phương tiện như nghe nhạc, quay phim, chụp ảnh, ghi âm, nghe đài... Tuy nhiên điểm không được đánh giá cao của máy là tất cả những tính năng này đều chỉ dừng lại ở mức trung b́nh khá. Âm thanh nghe bằng tai nghe cho chất lượng khá hay nhưng khi nghe băng loa ( trong pḥng kín âm lượng nghe to phết) th́ âm thanh không được hay sắc sảo, chỉ dừng lại ở đúng nghĩa "loa tức là to", thậm chí bị rè ở mức Maximmum (dù hay hơn nhiều máy khác đấy). Máy ảnh cho ra những bức ảnh nếu nh́n trên máy th́ rất đẹp (nhờ màn h́nh quá chuẩn!) nhưng nh́n trên máy tính th́ ... như các cậu thấy ở trên. Trong khi đó, N3250 vẫn tỏ ra hơn hẳn về mặt nghe nhạc (chức năng chính của ḍn máy này), đặc biệt là nghe băng loa khó sánh bằng. Máy ảnh không có chế độ auto focus hay lấy nét tự động nhưng chụp trong điều kiện đẹp trời cũng chấp nhận được.

  ảnh chụp trong nhà bị hiên tượng "mắt muỗi" và quầng sáng, nḥe không rơ

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! 18062010

  ảnh chụp dưới ánh sáng ngoài trời nh́n khá hơn. Dưới đây là 1 kiểu được chụp khá "chuẩn", dù không capture được chuyển động nhanh

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! 24052010

  Tóm lại là N6300 vẫn là một lựa chọn hợp lư dành cho các bạn trẻ với h́nh thức đẹp, màn h́nh quá kinh điển mức giá chấp nhận được mà vẫn đầy đủ các chức năng, thân thiện và dễ sử dụng.

  N3250 XM & N5610 XM ( ảnh chụp bằng V3i 1.3Mp để ở mức thấp nhất nên chất lượng rất thê thảm, dù 2 con máy c̣n khá mới)

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! 21-07-10

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! 21-07-11

  N5610 nằm trong ḍng Xpress Music của Nokia mới xuất hiện đă thực sự gây được sức hút mạnh mẽ và trở nên nổi bật so với nhiều loại điện thoại đa dạng về mẫu mă đă từng xuất hiện trên thi trường di động vốn đă rất sôi động khi ḍng máy này liên tiếp đứng trong top bán chạy nhất tháng. Thiết kế trượt nhỏ gọn (xu hướng của di động bây giờ) với màu đen chủ đạo và viền đỏ rất tre trung 2 bên cạnh sườn khiến bề ngoài máy nh́n đẹp mắt. Nếu như đối với các đời máy XM trước, Nokia chỉ chú trọng đến khả năng chơi nhạc của máy th́ đến N5610, khả năng chụp ảnh đă được cải thiện rất nhiều (3.2Mp so với 2.0 trước đây). Trải nhiệm âm nhạc được nâng cao đáng kể với chip âm thanh chuyên dụng, đặc biệt là nghe khi bằng tai nghe (mới chỉ bằng cái tai nghe tặng kèm vớ vỉn đă rất khá- trong, rơ, ấm, đặc biệt là ở chế độ Pop). Thật ra th́ N3250 được sự hỗ trợ của tai nghe Ipod tỏ ra xuất sắc hơn N5610 trong tŕnh diễn âm nhạc. Máy ảnh 3.2Mp lại có cả chế độ Auto Focus, cân bằng trắng và đèn flash mạnh khiến những bức ảnh chụp được thực sự rơ nét và ấn tượng nếu biết cách chụp, cái này hơn hẳn N3250.

  Chụp bởi N3250: nếu khoảng cách đủ xa+đủ ánh sáng th́ ảnh có thê nh́n được

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! 22072010

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! 22072011

  Chụp bởi N5610: Đèn Flash rất mạnh chụp đúng khoảng cách cho chất lượng rất đáng khen (nếu cho N73 10 điểm về chụp ảnh th́ N5610 cũng được đến 8.5)

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Hinh_711

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Hinh_710

  một kiểu chụp trong pḥng bằng N73 3.2Mp, chứng minh chất lượng camera di động không hề thua kém mấy ảnh số nếu biết cách chụp

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Minh_d12

  Một điểm nổi bật nữa của N5610 là màn h́nh 16tr màu sắc nét, cùng với phím bấm to dễ sử dụng. Tuy nhiên, Màn h́nh có vẻ hơi tối, màu đỏ đun (không phải đỏ tươi) 2 bên sườn đi với màu đen chủ đạo làm cho máy hơi tối và không được sang trọng mà giống đồ chơi hơn. Vẫn là âm thanh loa không được to và hay lắm, dù nghe rỏ nhưng rất mỏng, thua N3250 về độ ấm và to. Tóm lại, với một mức giá tương đối cao, N5610 đă thể hiện ḿnh hoàn toàn xứng đáng với cái giá này (mặc dù trong thời gian tới giá máy sẽ hạ nhiều khi độ "new+hot" giảm). Di nhiên là với kiểu dáng này N5610 chủ yễu hướng tới đối tượng là các nữ thượng đế.

  Kết luận: Mỗi máy đều có ưu nhược riêng. Sau một hồi so sánh có thể rút ra một sô nhận xét về con N3250 này

  Ưu điểm:
  Thiết kế chắc chắn, nam tính với đít xoay độc đáo (mới chỉ có N3250 và N5700 có thiết kế này)
  Bàn phím to rất dễ bấm
  Trải nghiệm âm nhạc rất đáng nể, đặc biệt khi nghe băng loa vẫn không rè tí nào
  Hệ điều hành Symbian OS V9.1 cho phép cài các ứng dụng tiện ích

  Nhược điểm:
  Ḍng máy cũ, dáng thô, không hợp thời trang, vỏ dễ xước
  Cáp trượt mà đứt th́ coi như máy vô dụng
  Màn h́nh 265,000 màu cho chất lượng không cao
  Máy ảnh 2.0Mp chụp ảnh không nét

  P/S: ước mơ của em

  N73 Music Music Edition Black

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Nokian10

  N5700 Xpress Red

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Nokia_10
  Thinkinh
  Thinkinh
  Junior Member
  Junior Member

  Number of posts : 14
  Age : 30
  Registration date : 2008-06-21

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Empty Re: Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!!

  Post by Thinkinh on Sat Sep 06, 2008 1:49 am

  Dán vàng nham nhở, trông xấu lắm kưg ạ
  Progesco
  Progesco
  Admin
  Admin

  Number of posts : 139
  Age : 30
  Location : Trong tâm hồn của ai đó
  Registration date : 2008-06-14

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Empty Re: Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!!

  Post by Progesco on Sat Sep 06, 2008 11:15 am

  "công tử" nhà chúng ta xài màu vàng hợp lư rồi rolling on the floor

  Sponsored content

  Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!! Empty Re: Vo day xem lop truong lop minh "khoe hang" ne moi nguoi ^^!!!

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Tue Jun 18, 2019 10:30 am