HANOI UNIVERSITY OF TECHNOLOGY - ADVANCED PROGRAM - K52


  He 2008 sap het roi, moi nguoi lam duoc gi roi? Vo day ke di

  Share
  leo
  leo
  Monitor
  Monitor

  Number of posts : 53
  Age : 29
  Registration date : 2008-06-18

  He 2008 sap het roi, moi nguoi lam duoc gi roi? Vo day ke di

  Post by leo on Wed Jul 23, 2008 10:45 pm

  Nếu như năm sau c̣n học Mrs. Phương th́ tớ dám cá 100% là chủ đề đầu tiên mà cô cho lớp làm bài writing về nhà sẽ là “what have you done in your summer holiday recently?” ^_^. Rất tiếc là năm sau chắc không c̣n cơ hội gặp cô cũng như có những buổi lớp nghỉ học đi bắn halflife xả x́-trét (Thôi tự an ủi là ḿnh sẽ chú tâm vào học hơn @_@. Năm rồi kết quả thê thảm quá). Mùa hè có rất nhiều hoạt động mà chả có dịp gặp mặt nhau nói chuyện. V́ thế mà tớ lập topic này để cho các thành viên lớp mechatronics 1- BK advanced program (tên nghe “kêu” thế không biết! Tự nhiên thấy tủi thân…T_T) vào đây kể về mùa hè của ḿnh cho lớp nghe, = english càng tốt mà = tiếng má-ḿ cũng ok. Thích nói ǵ th́ nói, nên post kèm ảnh minh họa (dĩ nhiên của bản thân), chấp nhận cả khoe khoang khoác lác (nhưng ít nhất 1/2 thật!). Đă là người th́ ai cũng thích khoe và được khen rồi, cái này không xấu (miễn là đừng tỏ ra quá kiêu ngạo, phách lối thấy ghét! >_<). Có thể coi topic này như 1 loại “Nhật kư mạng” or class’s blog để mọi người chia sẻ tin tức của nhau. Tớ nghĩ là chủ đề này rất interesting, hi vọng sẽ được mọi người ủng hộ và post bài.
  leo
  leo
  Monitor
  Monitor

  Number of posts : 53
  Age : 29
  Registration date : 2008-06-18

  Re: He 2008 sap het roi, moi nguoi lam duoc gi roi? Vo day ke di

  Post by leo on Thu Jul 24, 2008 7:05 am

  “Hè này mọi người làm ǵ vậy?” ½ mùa hè đă trôi qua rồi, nhanh thế không biết T_T. Theo biếu đồ kế hoạch học tập th́ tầm giữa tháng 8 là ḿnh đă phải đến trường chuẩn bị 1 học ḱ mới được biết trước là sẽ vô cùng “căng”. Năm đầu đối với những đứa ‘tiên tiến” là nhẹ nhất, chủ yếu là học tiếng. Tính ra th́ summer holiday ở Đại học chỉ kéo dai 1,5 tháng, giảm ½ so với trước đây. Tính đến ngày ḿnh viết bài này (21/7/08) th́ đă gần hết hè!!! Để nghĩ lại xem thời gian nghỉ vừa rồi ḿnh đă làm được ǵ nào.
  Năm nay nhà ḿnh không đi nghỉ mát ở đâu cả, một lí do khiến hè này có phần nhạt nhẽo. Bố mẹ ḿnh rất busy, công việc đ̣i phải làm việc không ngày nghỉ. Mấy hè trước th́ ḿnh hay được “gửi gắm” đi cùng với mấy đứa anh em nhà cô nhà chú. Toàn là anh em nhà gần, chơi thân từ bé nên chính thế đi rất vui ^_^. Tiếc là năm nay có 2 bố thi Đại Học (vừa kết thúc được mấy hôm) nên coi như ḿnh cũng chẳng đi đâu. 2 ông này học hành lởm khởm, thi thố vớ vẩn nên kết quả chắc cũng khó.... Bây giờ vẫn chờ kết quả nên thỉnh thoảng mấy anh em cũng chỉ tụ tập đi ăn loanh quanh.

  Sở thích cuả tớ là ăn uống ^^

  Bản thân ḿnh, từ khi thi xong môn cuối cùng, hôm nào ḿnh cũng trong “trạng thái nghỉ ngơi sau ḱ thi”. Chính xác th́ ḿnh vẫn chưa làm được ǵ cả! Càng nghĩ càng thấy tức (sorry các bác v́ em lại là người lập topic này. Pls forgive me T_T). Nếu như có thể kế, “Dự định hè” của ḿnh là chơi thể thao, tập thể dục để lấy sức khỏe + di khám thương xuyên hơn để chữa bệnh. Thú thật th́ ḿnh cũng rất khổ tâm v́ người ḿnh không được khỏe lắm, nếu không muốn nói là ốm yếu, dặt dẹo (Trêu tớ ǵ th́ trêu cấm trêu cái này! Y_Y).
  Có mấy môn sport ḿnh chơi:

  1 là đi bộ. Cái này th́ cũng chả có ǵ đáng nói cả. Một môn thể dục rất thông thường ai cũng nên tập, không tốn kém và khá hiệu quả nếu tập lâu dài. Địa điểm mà tớ chọn không có ǵ xa lạ, dĩ nhiên là Bờ Hồ rồi. Trong năm th́ hay đi buổi tối, hè th́ hôm nào dậy sớm th́ đi (=thỉnh thoảng thôi!)
  2 là “play tennis” với thằng bạn cấp 3 du học bên Sing về nghỉ hè (chính xác th́ nó là thầy dạy tennis cho em *_*). Môn này khá thú vị, rảnh ḿnh sẽ truyền cho một số “kiến thức” học được. Mà ai kêu đánh tennis như đánh badminton là không đúng đâu nhé ^_^. Dưới này có mấy kiểu ảnh “tự sướng” khoe với anh em đây.
  3 là “go swimming”. Hơi tiếc là ḿnh hay đi bơi với mấy đứa em họ nhưng v́ có con em vừa mở mắt (thật ra cũng được gần nửa năm) nên nó không đi sợ hại mắt. V́ thế th́nh thoảng ḿnh đi với 2 little siblings, trông là chính. V́ Body xưởng xâu nên post mấy cái ảnh này lên sợ làm “đâu mắt” bà con.
  4 là “sports dance”. Năm lớp 12 ḿnh cũng từng đi học 1 khóa nhảy 3,4 tháng với đứa em gái. Chiều cao + dáng dấp 2 đứa khá “đẹp đôi” nên tập tạm ổn. Bây giờ học lại 1 khóa nữa là có thê “lên sàn CK” được rồi ^_^. Vấn đề nảy sinh là bây giờ ḿnh học buổi tối ở bên Aptech nên 2 đứa không sắp xếp được thời gian. Ḿnh đă rủ rê được 1 đứa bạn đi nhảy cùng. Nó kêu tháng sau mới rảnh! Khi nào đi học (chắc khó lắm v́ giữa tháng 8 đi học rồi) sẽ post ảnh lên cho cả nhà xem. Tớ tuy gầy nhưng đóng bộ vào là hơi “ngon” đấy!
  Nhắc mới nhớ. Về khoản học hành th́ nói chung là hè này ḿnh lười không động đến sách vở. Mà thật ra chính xác là cũng chả có sách vở mà đụng! Hầu như tối nào cũng thức khuya, có hôm thức đến sáng để cày game online- Starcraft. Chí có cái “chữa cháy” là ḿnh mới đi học bên Aptech. Học ở đây tuy pḥng nhỏ nhưng cơ sở vật chất khá đầy đủ. Điều ḥa lạnh run người, Máy tính Internet miễn phí, có cả wifi tốc độ cao!.
  Lớp của ḿnh chỉ có 18-20 học viên, đủ mọi lứa tuổi thành phần xă hội. Ḿnh -89 vẫn chưa phải là bé nhất lớp, có 1 đứa mới -91 bố mẹ nó đă ép vô học rồi $_$. Mấy anh nhà giàu nhưng tính t́nh có vẻ không kiêu căng hợm hĩnh lắm (đoán thế!), mỗi tội là mắc bệnh thích “trêu gái”. Ah, Khoe luôn là lớp chỉ có 4 ‘bóng hồng”, trong đó 3 cô th́ cô th́ già, cô th́ quê, cô th́ xấu, c̣n 1 chị “xinh nhất” th́ tớ đă ‘tiếp cận” được rồi (tính tớ “đào hoa”, không phải ‘sát gái” đâu nhớ!). Chị này -88 học ĐH Hà Nội, ḿnh lại quên chưa “giả vờ” xin mấy kiểu ảnh làm kỷ niệm. Cũng không sao, v́ ḿnh đă hẹn chị ư hôm nào đến sớm sẽ mời đi ăn tối. Lúc nào có ảnh rồi sẽ khoe ^_^. Giờ xin được nhường cho các bạn kể lể về “your summertime”. Gogo!!!

   Current date/time is Sat Mar 23, 2019 6:18 pm