HANOI UNIVERSITY OF TECHNOLOGY - ADVANCED PROGRAM - K52


  NEW HEADMASTER

  Progesco
  Progesco
  Admin
  Admin

  Number of posts : 139
  Age : 30
  Location : Trong tâm hồn của ai đó
  Registration date : 2008-06-14

  NEW HEADMASTER Empty NEW HEADMASTER

  Post by Progesco on Sat Jun 21, 2008 4:55 pm

  Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng ĐHBKHN nhiệm kỳ 2008-2013

  19/06/2008 Nhiệm kỳ 2003-2008 trường ĐHBKHN đă có nhiều khởi sắc và thu được những thành quả tốt đẹp trong các lĩnh vực đào tạo, NCKH - CGCN, hợp tác quốc tế để lại nhiều dấu ấn sâu sắc cho các thế hệ cán bộ, sinh viên Bách Khoa nói riêng và trong toàn xă hội nói chung. Trường ĐHBKHN cũng rất tự hào v́ có đội ngũ cán bộ lănh đạo luôn được sự tín nhiệm cao của Đảng và Nhà nước. Trường ĐHBKHN đang bước những bước đi đầu tiên của nửa Thế kỷ thứ hai - Một chặng đường mới trong quá tŕnh xây dựng, phát triển, hiện đại hoá Nhà trường với nhiều thuận lợi và không ít thách thức. Sáng ngày 19-6-2008, trường ĐHBKHN đă trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2008-2013 - Nhiệm kỳ Hiệu trưởng đầu tiên của nửa Thế kỷ thứ hai Bách Khoa Hà Nội.

  Đến dự Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2008-2013 của trường ĐHBKHN, đại diện cho Bộ Giáo dục và Đào tạo có GS TSKH Trần Văn Nhung - Thứ trưởng và PGS. TSKH Bùi Mạnh Nhị - Vụ trưởng Vụ Tổ chức CB. Về phía khách mời của Nhà trường có Ông Trần Quốc Thắng - Thứ trưởng Bộ KHCN - Nguyên Hiệu trưởng trường ĐHBKHN; Ông Nguyễn Đ́nh Tân - Bí thư Đảng uỷ khối ĐH và CĐ Hà Nội; GS Hà Học Trạc - Nhà giáo Nhân dân - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường.

  Đại diện Ban lănh đạo trường ĐHBKHN nhiệm kỳ 2003 - 2008 có GS Hoàng Bá Chư - Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Giám hiệu; GS Nguyễn Đức Chiến - Bí thư Đảng uỷ và các đồng chí trong Đảng uỷ Nhà trường; PGS Bùi Quốc Thái - Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí trong BCH Công đoàn; TS Lê Hiếu Học - Bí thư Đoàn TNCS HCM; Ông Phạm Thanh Ngh́ - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bách Khoa; SV Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hội SV trường.Đến dự buổi Lễ c̣n có các đồng chí trong Ban lănh đạo trường ĐHBKHN các nhiệm kỳ, Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức Bách Khoa, nhiều vị khách quốc tế, lănh đạo các khoa, viện, pḥng, ban, trung tâm, pḥng thí nghiệm trọng điểm, các doanh nghiệp thuộc trường, các bộ môn và đông đảo các thầy cô giáo, CBVC cùng các em sinh viên. Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS TSKH Trần Văn Nhung đă thay mặt Bộ trao quyết định bổ nhiệm
  Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2008 - 2013 của trường ĐHBKHN cho GS TS Nguyễn Trọng Giảng và phát biểu chúc mừng. Tân Hiệu trưởng GS Nguyễn Trọng Giảng đă phát biểu nhậm chức. GS Hoàng Bá Chư - Nguyên Hiệu trưởng cũng đă phát biểu chúc mừng vị Tân Hiệu trưởng Nhà trường và cảm ơn sự đoàn
  kết, ủng hộ của tập thể cán bộ Nhà trường đă giúp đỡ GS hoàn thành nhiệm vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2003 - 2008.

  Ban Lănh đạo trường và các tập thể, cá nhân trong, ngoài trường đă tặng hoa chúc mừng vị Tân Hiệu trưởng trường ĐHBKHN nhiệm kỳ 2008-2013. Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, ấm cúng. Hội trường tràn ngập tiếng nhạc rộn ràng và những bó hoa tươi chúc mừng vị Tân Hiệu trưởng cũng như cảm ơn vị Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường.

  Một số h́nh ảnh tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2008-2013 - Nhiệm kỳ Hiệu trưởng đầu tiên của nửa Thế kỷ thứ hai Bách Khoa Hà Nội.

  NEW HEADMASTER 1a

  NEW HEADMASTER 2a

  NEW HEADMASTER 3a
  avatar
  gakhobenkhungcuaso
  Moderator
  Moderator

  Number of posts : 63
  Age : 29
  Registration date : 2008-06-19

  NEW HEADMASTER Empty Re: NEW HEADMASTER

  Post by gakhobenkhungcuaso on Mon Aug 04, 2008 11:42 pm

  hiệu trưởng mới th́ có thay đổi được vụ tiền trợ cấp. Toàn 1 lũ lừa đảo

   Similar topics

   -

   Current date/time is Tue Jun 18, 2019 10:40 am